LEDThaiTalk.comกระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
LED Market สำหรับผู้ขาย / เที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
« กระทู้ล่าสุด โดย mau2012nara9 เมื่อ ธันวาคม 15, 2018, 08:42:58 AM »เที่ยวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เที่ยวอีสานก็มีเสน่ห์ไม่แพ้ที่อื่น และตื่นตาตื่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว สายน้ำ ภูเขา ธรรมชาติ และวัฒนธรรมที่เก่าแก่องภาคอีสาน รวมถึงวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของชาวบ้าน ชวนให้หลงไหล และเป็นที่นิยมอย่างมากของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

ลองดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้างที่น่าไป:
https://www.lovethailand.org/region/th/2-ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ.html
https://www.lovethailand.org/region/en/2-Northeastern.html
2
LED Market สำหรับผู้ขาย / Nvidia geforce gtx 750 ti ความล้ำของของใหม่การออกแบบ
« กระทู้ล่าสุด โดย bmKamBungX เมื่อ ธันวาคม 14, 2018, 09:06:42 AM »
งานนี้คอเกมต้องห้ามพลาด เมื่อ GALAX เจ้าแห่งกราฟิกการ์ด ได้ปรับปรุงตนเองแบบที่เรียกว่ารุดหน้าอย่างมาก เมื่อการเล่นเกมสามารถทำได้โดยการใช้การ์ดจออย่างที่ไม่ต้องต่อไฟแยก สิ่งนี้เกิดขึ้นแล้วบน Nvidia geforce gtx 750 ti นั่นเอง เรียกได้ว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นยอดฮิตของ GALAX เลยก็ว่าได้ คนใดที่ผ่านหรืออยู่ในแวดวงเกมอาจไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับเรื่องราวเหล่านี้ และแน่นอนว่าภายหลังที่ Nvidia geforce gtx 750 ti ออกมาการเจาะหรือค้นความรู้ความเข้าใจของกราฟิกการ์ดรุ่นนี้เริ่มขึ้นอย่างแน่นอน


Nvidia gefore gtx 750 ti กราฟิกการ์ดกับนวัตกรรมสุดเลิศโดนในคอเกม

ถ้าเกิดเอ่ยถึงเรื่องของนวัตกรรมแล้ว เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมแบบมีนวัตกรรมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คอเกมให้ความใส่ใจ รวมทั้งผู้สร้างเองก็ได้พากเพียรตอบโจทย์โดยการพัฒนาระบบหรือปรับปรุง อีกทั้งสิ่งที่เรียกว่าอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อเอาใจผู้ใช้งานกันขั้นสุด และเมื่อ GALAX ที่พวกเราตั้งชื่อให้เค้าว่าเจ้าแห่งเกม หรือเจ้าแห่งกราฟิกการ์ดทั้งหลายได้พัฒนาศักยภาพแบบที่เรียกว่าก้าวผ่านความจำกัดหลายๆอย่างสำหรับในการสร้างสรรค์งานมาเพื่อรองรับในสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้มากที่สุด แบบที่เรียกว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องเหมาะสมที่สุด อย่าหยุดที่คำว่าก็ดีแล้ว ทำให้วันนี้ GALAX เป็นที่ยอมรับแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบแบบไร้ข้อครหา
เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาต่างๆที่มาพร้อมทั้งการเติบโตของ GALAX เป็นสิ่งที่ก้าวมาพร้อมกันก็คงเป็นอะไรไปมิได้นอกเหนือจากตัวผลิตภัณฑ์นั่นเองค่ะ มาถึงจุดนี้เพื่อทุกคนได้ทราบจักความเป็น GALAX มากขึ้น พวกเรามาทำความรู้จักเค้าผ่านตัวผลิตภัณฑ์กันดีกว่าจ้ะ ว่าใน Nvidia geforce gtx 750 ti ในด้านมุมของกราฟิกการ์ดได้รับการพัฒนามาอย่างไรบ้าง
กราฟิกการ์ด GALAX GTX 750TI OC ตัวนี้ใช้สถาปัตยกรรม Maxwell ที่ช่วยทำให้กราฟิกการ์ดใช้งานได้อย่างเต็มสมรรถนะ พร้อมรองความละเอียดสูงสุดแบบ Full HD โดย GALAX GTX 750TI OC มี CUDA Cores 640 Unit, หน่วยความจำแบบ GDDR 5 128bit ขนาด 2048MB(2GB) รวมทั้งยังมีการ OverClock จากโรงงานมี Base Clock 1,046 MHz, Boost Clock 1,124 MHz และไม่มีการเพิ่มช่องไฟแบบ 6 Pin ในส่วนของระบบระบายความร้อน GTX 750 Ti GC มากับพัดลมระบายความร้อนแบบ 1 ชุดเดียวช่วยทำให้ระบายความร้อนได้ดี ประหยัดพื้นที่ รวมทั้งยังดำเนินงานได้แบบเงียบสนิท เพื่อตอบปัญหาคนที่ไม่ต้องการเสียงดังรบกวนในขณะปฏิบัติงาน รวมถึงคนที่ปรารถนากราฟิกการ์ดขนาดกะทัดรัดไม่กินพื้นที่ได้เป็นอย่างดี การออกแบบของตัวการ์ด GALAX GTX 750TI OC จะเป็นกราฟิกการ์ดแบบเต็มใบกินพื้นที่ 2 สล็อต ในลักษณะการ์ดสั้นที่ไม่กินเนื้อที่มากนักสามารถใส่เคส Full-Tower , Mid-Tower หรือ Mini PC ได้อย่างสบายๆตัว PCB ของตัวการ์ดมาพร้อมสีฟ้าคราม บนฮีตซิงค์อลูมินัมไม่มีฮีตไปป์พัดลมเดี่ยวภายใต้ฝาครอบพลาสติกสีเงินตัดฟ้าครามงาม ที่นอกจากจะสวยแบบเรียบแล้วยังสามารถระบายความร้อนได้ดิบได้ดีทีเดียว
ส่วนจุดเด่นของ GALAX GTX 750TI OC ที่จะเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งเลยก็คือไม่จำเป็นต้องต่อไฟเพิ่มนั่นเอง กล่าวได้ว่าสามารถนำไปอัพเกรดกับเครื่อง Desktop PC แบรนด์ต่างๆได้อย่างสบายๆโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง PSU กันเลยละครับ โดยตัวการ์ดต้องการพาวเวอร์ซัพพลายอย่างน้อยขนาด 400W ขึ้นไป พอร์ตเชื่อมต่อต่างๆด้านหลังตัวการ์ดก็มีมาตามมาตรฐานอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น D-Sub , DVI รวมทั้ง HDMI ซึ่งสามารถรองรับการแสดงผลภาพได้หลายแบบอย่างไม่ว่าจะเป็นสมาร์ททีวี มอนิเตอร์ปกติ รวมถึงหน้าจอแบบ 4K UltraHD ก็สามารถรองรับได้เหมือนกันมาถึงตรงนี้ บอกได้เลยค่ะว่า นี่ไม่ใช่เป็นเพียงการกล่าวถึงตัวสินค้าหรือว่าผลิตภัณฑ์แค่นั้น แต่นี่เป็นสิ่งที่เรียกว่านวัตกรรมของกราฟิกการ์ด และความเป็น GALAX ที่ไม่เคยที่จะหยุดปรับปรุงตัวเองเลยเหมือนกัน นอกนั้นแล้วมองดูย้อนกลับไปในทางมุม หรือเรื่องราวต่างๆของ GALAX ที่เติบโตมาจนกระทั่งจุดนี้ เรียกว่าไม่ได้มากล้วยๆเหมือนกัน แต่การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งที่ทำให้ GALAX ก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งในความเป็นที่สุด แล้วก็ความล้ำของการพัฒนาการคิดค้นสิ่งใหม่ๆของกราฟิกการ์ดที่ใช้เพื่อการเล่นเกมนั่นเอง แล้วก็มั่นใจว่า GALAX จะไม่หยุดอยู่ที่ Nvidia geforce gtx 750 ti อย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งเราก็เชื่ออีกว่า เร็วๆนี้ จะได้เห็นและก็ได้ยินชื่อของกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ของ GALAX อย่างแน่แท้ งานนี้คอเกมทั้งหลายตั้งอกตั้งใจคอยกันได้เลยจ้ะ
3
LED Market สำหรับผู้ขาย / มีลำดับที่ทะเบียนรถยนต์เลขงามขาย
« กระทู้ล่าสุด โดย mau2012nara9 เมื่อ ธันวาคม 13, 2018, 09:03:51 PM »
4
5 สถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ยอดนิยม

1. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/28-วัดพระธาตุดอยสุเทพ.html


2. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/174-ป่าเกี๊ยะ-(แม่ตะมาน).html


3. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/42-สวนสัตว์เชียงใหม่.html


4. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/177-ดอยม่อนแจ่ม.html


5. https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/26-พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์.html
5
LED Market สำหรับผู้ขาย / HP สำนักงานแห่งอนาคต
« กระทู้ล่าสุด โดย suppawutpudwee เมื่อ ธันวาคม 13, 2018, 08:47:55 AM »
การทำงานในยุคนี้จะกล่าวว่าการนั่งอยู่กับที่แบบเดิมๆคงจะไม่ใช่อีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ เมื่อการทำงานยุค 2000 จำเป็นต้องมาพร้อมกับการแข่งขันชิงชัยที่สูงขึ้น แล้วก็ไลฟ์สไตล์ที่แปรเปลี่ยนไป เพราะฉะนั้น HP แห่งคอมพิวเตอร์ก็เลยได้ออกแคมเปญใหม่เพื่อก้าวผ่านพ้นข้อจำกัดแบบเดิมๆ นั่นคือ สร้างลักษณะการทำงานรวมทั้งการใช้งานคอมพิวเตอร์ให้สนองตอบต่อความต้องการให้เหมาะกับรูปแบบชีวิต โดยเรียกว่า สถานที่ทำงานแห่งอนาคต นั่นเองจ้ะ

HP สุดยอดนวัตกรรมผลิตมาเพื่อคนยุคใหม่

ในส่วนของการทำงานในภาคอุตสาหกรรม HP จะมีทั้งเครื่อง Workstation Z Series โน๊ตบุ๊ค Zbook Series รวมทั้งเครื่องปริ้นเตอร์ที่เน้นความสามารถ เน้นความคงทน รวมทั้งรองรับการสร้างสรรค์ผลงานล้ำๆได้มากมายตามจินตนาการ เพื่อผู้สร้างสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ดีมากที่สุด เป็นต้นว่า โน๊ตบุ๊ค HP Zbook 17 G5 มาพร้อมซีพียู และกราฟิกชิปชั้นสูง คุณภาพเท่ากันกับเครื่องพีซีเดสก์ทอปได้เลย สามารถที่จะแสดงผลลัพธ์ในแบบ VR (Virtual Reality) ได้ในทันที หรือจะกล่าวว่าเอชพีสร้างสรรค์สิ่งนี้เกิดขึ้นมาเพื่องานด้านอุตสาหกรรมก็ว่าได้ค่ะ และก็แม้ว่าจะเป็นโน๊ตบุ๊ค แม้กระนั้นก็สามารถ Custom ได้ มีซีพียูมีให้เลือกได้ถึง Intel Xeon, แรมเลือกเป็นแบบ ECC ได้ถึง 64 GB กราฟิกชิปมีตัวเลือก NVIDIA Quadro P1000, P2000 หรือ AMD Radeon Pro W 4170
ในส่วนของโรงพยาบาล แน่ๆว่างานสถานพยาบาลก็ต้องการความเนี๊ยบและนำสมัยต่างจากอุตสาหกรรมหรือส่วนอื่นๆ โดยเหตุนี้ โซลูชั่นที่ออกมาเพื่องานโรงพยาบาลหรือว่าคลินิกจึงค่อนข้างมีความจำเพาะ มีความพิเศษและตั้งใจรายละเอียดอย่างแท้จริง ด้วยการเพิ่มคุณลักษณะการแสดงผลให้มีความคมชัดมากกว่าธรรมดา อาทิเช่นงานอ่านฟีล์มเอ็กเรย์ที่ต้องการความถูก เพื่อพินิจพิจารณาเคสของคนไข้ได้แม่นมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงฟังก์ชั่นการ Login เข้าใช้งานได้หลาย{รูปแบบ|แบบ ทั้งการใส่รหัส สแกนลายนิ้วมือขนาดใหญ่ให้ความเที่ยงตรงสูง และปลดล็อคด้วยใบหน้ากับคุณลักษณะ Windows Hello ก็ยังได้ด้วยล่ะค่ะ ในส่วนของตัวเครื่อง HP Thailand ก็ทำออกมาได้มีคุณสมบัติเฉพาะด้าน เช่น สามารถทำความสะอาดได้ทุกจุดโดยไม่ทำให้เครื่องลอก หรือว่าแป้นคีย์บอร์ด
นอกเหนือจากนี้แล้ว ปริ้นท์เตอร์ในเชื้อสาย PageWide ของ HP ที่ผสานเทคโนโลยีเลเซอร์ และอิงค์เจ็ทเข้าด้วยกันอย่างพอดี สามารถพิมพ์ได้เร็ว วัสดุสิ้นเปลืองน้อยชิ้น และไม่ทำให้เกิดความร้อน ไม่มีผงหมึกออกมาให้เป็นโทษต่อร่างกาย นอกเหนือจากนั้นเอชพียังทำให้มีความล้ำทางเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเครื่องเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เรียกว่าเป็นการแสดงผลแบบ Multi-display จะต้องพูดว่าล้ำมาก ด้วยเครื่องพีซีขนาดเล็กๆเครื่องเดียว สามารถต่อจอมอนิเตอร์ได้มากถึง 6 จอพร้อม แล้วก็แสดงผลลัพธ์ได้แบบอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการดูหุ้น หรือทำงานกับข้อมูลเยอะๆก็สามารถทำได้อย่างแคล่วคล่องว่องไวอีกด้วยค่ะนอกเหนือจากนั้นสิ่งที่ HP Thailandให้ความใส่ใจมากมายๆก็คือการให้ความสำคัญกับข้อมูลต่างๆโดยได้พัฒนาและก็นำเอาชิปเซ็ทมาตรวจจับหลักการทำงานของเครื่องพีซี เพื่อการป้องกันไวรัสให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ หรือจะเลือกใช้ฟีเจอร์ปิด-เปิดคอมใหม่ข้อมูลหายหมด ล็อคฮาร์ดดิสก์ไม่สามารถนำไปใช้กับเครื่องอื่นได้ กู้ข้อมูลก็ไม่ได้ พูดได้ว่าข้อมูลหลักๆจะไม่รั่วไหลออกไปอย่างแน่นอน
ในส่วนของการทำงานปริมาณมากมายทาง HP ก็มีเครื่องพีซีที่เรียกว่า All In One รองรับการทำงาน มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Ultra Wide Screen แล้วก็เป็นจอโค้งที่ให้มุมมองในการทำงานที่ดีเยี่ยมอีกด้วย ที่สำคัญของความ All In One ก็คือเป็นเครื่องซึ่งสามารถเชื่อมต่อให้ใช้งานเพรียบพร้อมในการทำงานทุกแบบอย่างแท้จริงๆด้วยพอร์ตที่ให้จำนวนมากไม่น้อยเลยทีเดียว
แล้วก็ในยุคนี้ไม่กล่าวถึงมิได้ค่ะ สำหรับธุรกิจกลุ่มสตาร์ทอัพ หรือ SMBs ทางเอชพีเองก็มีเครื่องที่เหมาะสำหรับการใช้งานซึ่งสามารถนำพาออกไปดำเนินงานได้ด้วยในทุกแห่ง เหมาะสมผู้ใช้งานยุคสมัยใหม่ที่เน้นการออกแบบ มีความเป็น Mobility เต็มรูปแบบ เป็นต้นว่า HP Elite X360 โน๊ตบุ๊คสุดหรู ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้ได้อย่างพอดี ตัวเครื่องมีความเพรียวบาง และจอสามารถกางออกได้เต็ม 180 องศา พูดได้ว่าลงตัวกับคอนเซ็ปต์ “ที่ทำงานแห่งอนาคต” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีในส่วนของปริ้นเตอร์ซึ่งสามารถช่วยให้ออฟฟิศประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยการผลิตของใหม่ตอบสนองให้บริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิเช่นเครื่องปริ้นเตอร์แบบ Ink Tank เติมหมึกขวดใหญ่ พิมพ์ได้มากมาย แต่ให้ต้นทุนต่ำเพียงแค่ไม่กี่สตางค์ต่อแผ่นเพียงแค่นั้น
รวมทั้งนี่ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของสิ่งใหม่จาก HP ยุคสมัยใหม่ที่ประดิษฐ์งานเพื่อการทำงานในยุคการติดต่อสื่อสารไร้พรมแดน และก็ไลฟ์สไตล์ที่ตอบบทำให้ตามที่ต้องการความสะดวกเร็วทันใจและก็มีความแม่นในการปฏิบัติงานนั่นเองจ้ะ
6
LED Market สำหรับผู้ขาย / วัดพระสิงห์วรวิหาร
« กระทู้ล่าสุด โดย jangna097narak เมื่อ ธันวาคม 13, 2018, 06:19:16 AM »

วัดพระสิงห์วรวิหาร ตั้งอยู่ในบริเวณคูเมืองเชียงใหม่ ถนนสามล้าน ตำบลพระสิงห์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ มีความสวยงามของสถาปัตยกรรม และสิ่งก่อสร้างภายในวัด

วัดพระสิงห์วรวิหาร  สิ่งที่น่าสนใจได้แก่ หอไตร สร้างเป็นครึ่งตึกครึ่งไม้ ที่ตัวผนังตึกด้านนอกประดับด้วยทวยเทพปูนปั้นแต่งองค์ทรงเครื่องสวยงาม เป็นฝีมือช่างสมัยพระเมืองแก้ว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
https://www.lovethailand.org/travel/th/1-เชียงใหม่/16-วัดพระสิงห์วรวิหาร.html
https://www.lovethailand.org/travel/en/1-Chiang-Mai/16-Wat-Phra-Sing.html
7
LED Market สำหรับผู้ขาย / สามพันโบก
« กระทู้ล่าสุด โดย mau2012nara9 เมื่อ ธันวาคม 12, 2018, 01:00:51 PM »

แก่งหินสามพันโบก ตั้งอยู่ที่บ้านโป่งเป้า ตำบลเหล่าสวย อำเภอโพธิ์ไทร จังหวัดอุบลราชธานี เป็นกรุ๊ปหินทรายที่ถูกสายน้ำธรรมชาติ กัดกร่อนผ่านเวลามานานหลายพันปี จนถึงกำเนิดเป็นร่องหินขนาดใหญ่สูง 3-7 เมตร กว้างเป็นสิบเมตร เปลี่ยนเป็นโบกสวยๆผิดตาจำนวนนับไม่ถ้วนกระจัดกระจายอยู่บนผิวของลานหินในแถวนี้ รับประทานพื้นที่เลาะริมน้ำโขงทั้งยังฝั่งไทยรวมทั้งลาว นอนยาวไกลตั่งแต่ว่าบ้านโป่งเป้าไปจนกระทั่งบ้านปากกะหลาง ตำบลสองคอน เป็นระยะทางกว่า 5 กิโล แล้วก็รวมเป็นหลักที่ถึงกว่า 30 ตารางกิโลเมตร

ประติมากรรมธรรมชาติโบกหินระดับดารานำชายนางเอกของสามพันโบกประกอบไปด้วย “เขาหินหินรูปสะพานโค้ง” ที่ผู้ใดกันไปก็จำต้องถ่ายภาพไว้เป็นของที่ระลึกเนื่องจากว่าสวยมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อจะต้องแสงทองยามเย็น ส่วนประติมากรรมชิ้นเอกที่รอต้อนรับนักเดินทางอยู่ถูกจุดซึ่งนับเป็นปากทางเข้าของแกรนด์แคนยอนแม่น้ำโขงก็คือ “หินหัวหมา” จุดเดียวกับที่พี่เบิร์ดไปยืนโก้ให้สาวลาวกรี๊ดสลบในโปรโมทนั่นแหละ นี่เป็นหินก้อนใหญ่โต บางบุคคลคิดว่าเจ้าตูบตัวนี้เป็นชนิดพูเดิล แม้กระนั้นมองไปก็คล้ายเจ้าตูบดัชชุนด์หรือพันธุไส้กรอก เอ้า..ก็ว่าถันไป

จุดแวะยอดนิยมอีกที่เป็น “สระมรกต” หรือที่ประชาชนเรียกว่า “บึงน้ำใส” เป็นสระกึ่งกลางโบกขนาดใหญ่ ลึกราว 3 เมตร น้ำใสแจ๋วแหววสีเขียวมรกตงามเริด รวมทั้งหรูหราคงเดิมทั้งปี ไม่ว่าน้ำในแม่น้ำจะเพิ่มหรือลดไปมากแค่ไหนก็ตาม ส่วนโบกฮาๆแล้วก็น่ารักน่าเอ็นดูๆที่ธรรมชาติเขาจัดมาให้แบบกิ๊บเก๋สุดๆก็จำต้องชูให้ “โบกรูปดาว” “โบกรูปหัวใจ” รวมทั้ง “โบกรูปไม่กกี้เม้าส์” นอกนั้นก็ยังมีรูปวงกลมวงรี รูปสัตว์ และก็รูปอื่นๆอีกต่างๆนานา สารพัดสารพันจะใช้จินตนาการไป

รายละเอียดอื่นๆ: https://www.lovethailand.org/travel/th/53-จังหวัดอุบลราชธานี/3478-แก่งสองคอน-(สามพันโบก).html
8
LED Market สำหรับผู้ขาย / ทำไมเราจำต้อง ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ใน Lazada Thailand
« กระทู้ล่าสุด โดย visutkewkan เมื่อ ธันวาคม 11, 2018, 09:25:07 PM »
นาทีนี้แน่ๆว่าเรื่องเกี่ยวกับการช้อปปิ้งออนไลน์เปลี่ยนเป็นเรื่องที่ทรงอิทธิพลกับพวกเราสูงที่สุดเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการshoppingใน Lazada Thailand ทั้งๆที่พวกเรามีวิถีทางสำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ตั้งเยอะมาก แต่ว่าทำไมเราจำเป็นต้องเลือกที่นี่ อันดับแรกจะต้องบอกก่อนจ้ะว่า เว็บไซต์ecommerceเจ้าบิ๊กอย่าง Lazada เชื้อชาติเยอรมัน ที่มีรายละเอียดในเว็บไซต์เป็นภาษาไทยถึง 90% เลยทีเดียว หัวข้อนี้ทำให้พวกเราง่ายสำหรับเพื่อการเข้ามาช้อปปิ้งออนไลน์ รวมทั้งนี่เป็นสิ่งที่สามารถจูงใจผู้ซื้อจำนวนมาก และก็ยังมีผลิตภัณฑ์เยอะมากหลายแบรนด์เรียกว่าไม่ว่าเราต้องการสินค้าหมวดไหนก็สามารถเลือกช้อปปิ้งในเว็บไซต์ได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีสินค้าที่พวกเราต้องการเลยทีเดียว
เพราะว่า Lazada มิได้อยากได้เป็นเพียงแค่เว็บขายของออนไลน์ แต่วางเป้าหมายเป็น Amazon of South East Asia อย่างยิ่งจริงๆ มองเห็นความคิดเห็นแบบงี้แล้ว คนใดกันแน่ที่ร่วมเปิดร้านค้าออนไลน์ใน Lazada Thailand สบายใจเลิกห่วงไปได้เลยเรื่องความเติบโตรวมทั้งจังหวะสำหรับเพื่อการไปถึงเป้าหมายในร้านค้าของตนได้เลยนะคะ เนื่องจากว่าแม้จังหวะในมือประสบผลสำเร็จจำต้องอาศัยสาเหตุหลายชนิด แม้กระนั้นหนทางแนวทางการขายสินค้าออนไลน์ เปิดเผยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลขนาดนี้แล้ว เรื่องก็ง่ายขึ้นเลยทีเดียวล่ะค่ะ
มาถึงเรื่องว่าทำไมเราจำต้อง Shopping ใน Lazada Thailand กันบ้างค่ะ เชื่อว่าเหตุผลที่เราเลือกช้อปปิ้งมีล้นหลามหลากหลายแตกต่างกันออกไป แต่ว่ามี 5 เหตุผลสำคัญๆที่พวกเราไม่บางทีอาจปฏิเสธได้ว่านี่เป็นหลักใหญ่ประเด็นหลักที่เราจำต้องเลือกช้อปปิ้งในเว็บอี-คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada เรามาดูกันจ้ะว่า 5 เหตุผลหลักๆนั้นคืออะไรบ้าง
1.) Lazada Thailand มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย มากกว่า 20,000 รายการ เรียกว่ามากกว่าเว็บอี-คอมเมิร์ซ เจ้าไหนๆในไทยเลยล่ะจ้ะ เนื่องจากเว็บขายของออนไลน์จำนวนมากแล้วจะมีรายการสินค้าให้เลือกไม่ถึง 20,000 รายการแน่นอน ผลิตภัณฑ์ในเว็บของ Lazada จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรงมีความทันสมันอินเทรนด์ อย่าง เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ วัสดุอุปกรณ์หรือว่าเครื่องออกกำลังกายรวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ในบ้านอีกมามาย นี่ยังไม่รวมถึงสินค้าอีกเยอะแยะในหมวดอื่นๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ทั้งเพศชายผู้หญิง หรือจะพดง่ายๆก็คือ มีผลิตภัณฑ์ครบทุกเพศทุกวัยเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญคือราคาผลิตภัณฑ์ยังถูกกว่าในตลาดมากอีกด้วย
2.) ในส่วนของการโปรโมเว็บ เรียกว่า Lazada Thailand เป็นเว็บที่เกิดมาเพื่อโลกออนไลน์โดยแท้จ้ะ เนื่องจากนี่คือเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าแรกที่มีการให้งบประมาณสำหรับเพื่อการลงโฆษณาบนโทรทัศน์ และไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO แล้วก็ Affiliate Marketing คือเป็นการลงแบนเนอร์ของ Lazada ในเว็บ เพื่อเพิ่มหนทางแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ โดยที่เมื่อมีคนคลิกลิงค์ที่แบนเนอร์ทาง Lazada ก็จะทำการจ่ายส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นให้กับผู้ครอบครองเว็บนั้นๆ ไหมว่าจะเป็นการทำ Groupbuying Deal เป็นดีลสินค้ากับส่วนลดที่จะมอบให้กับลูกค้า และนี่คือสิ่งที่สามารถเย้ายวนใจให้ฐานลูกค้าใน Lazada มากขึ้นอย่างเร็ว
3.) การจัดส่งที่เราไม่ต้องเสียเงินค่าบริการ ทำให้มีความรู้สึกว่าส่งฟรีไม่มีคุณค่าบริการและเป็นการที่จ่ายตลาดที่คุ้มมากนั่นเองจ้ะ แต่สิ่งที่ทำให้การช้อปปิ้งยังไม่ปังเท่าที่ควรด้วยเหตุว่ามีลูกค้าหลายรายกำเนิดความรู้สึกกังวลหัวข้อการจ่ายค่าผลิตภัณฑ์ผ่านบัตรเครดิต เพราะว่าเดี๋ยวนี้มีการเกิดกลลวงในการจ่ายผ่านบัตรหลายต้นแบบ Lazada Thailand ก็เลยจัดรูปแบบการเก็บเงินที่หมายนั่นเองค่ะ
4.) นอกเหนือจากการซื้อของในสนนราคาที่ถูกกว่าตลาดมากแล้ว เรื่องระบบการขนส่งที่มีคุณภาพรวมทั้งความรวดเร็วสำหรับในการได้รับผลิตภัณฑ์ ที่ทาง Lazada กล้าเคลมว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน นอกเหนือจากนี้ยังยินดีให้คืนผลิตภัณฑ์ด้านใน 15 วันหากไม่ชอบใจในผลิตภัณฑ์ ยิ่งเป็นเครื่องรับประกันการเสี่ยงให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น
5.) เรื่องสุดท้ายค่ะ ความสบายสบายโดยการซื้อของหรือช้อปปิ้งผ่านมือถือที่เวลานี้มีร้านออนไลน์เพียงไม่กี่เจ้าที่เจ้าทางมีแอพพลิเคชั่นสำหรับการช้อปปิ้งบนมือถือ ที่ให้พวกเราสามารถเปิดแล้วคลิกเพื่อเลือกซื้อของอย่างราบรื่น ก็ถือว่า Lazada เป็นเจ้าแรกๆสำหรับในการประดิษฐ์แอพดีๆบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ชีวิตการช้อปปิ้งของเราง่ายมากยิ่งกว่าเดิมนั่นเองจ้ะ
และก็นี่เป็น 5 เหตุผลที่เพราะเหตุไรพวกเราจำเป็นต้องเลือกช้อปปิ้งที่ Lazada Thailand ก็เพราะว่าความที่ทุกอย่างง่ายสบายสะดวก รวมทั้งครบครัน ที่สำคัญไว้ใจได้นั่นเองค่ะ
9
LED Market สำหรับผู้ขาย / iPhone 8 Plus กับ ระบบชาร์จไร้สาย
« กระทู้ล่าสุด โดย tanawatsiriwong9 เมื่อ ธันวาคม 11, 2018, 06:27:47 PM »
ภายหลังที่เปิดตัวและวางจำหน่ายไปไม่นานกระแสตอบรับดีแล้วมากมายเลยทีเดียวจ้ะ กับ iPhone 8 Plus ซึ่งเปิดตัวมากับ IPhone 8 Plus ซึ่งจำเป็นต้องพูดว่าเครื่องแบบใหม่นี้มาพร้อมกับฟีพบร์ใหม่ๆสเป็นเครื่องแรงเยอะขึ้นหลายเท่านัก เรียกว่าเป็นรุ่นที่เปิดตัวผ่าน ไอโฟน 7s รวมทั้ง iPhone 7s Plus เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว


 
เริ่มกันที่ตัวเครื่องกันก่อนเลยจ้ะ ความ iPhone 8 Plus นี้มากับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว และก็มีการเปลี่ยนตัวเครื่องเป็นกระจกทั้งปวง อัศจรรย์ใจข้างหน้ารวมทั้งด้านหลัง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความแข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเพิ่มออพชั่นเสริมให้มีความครึ้มขึ้นอีก 50% นอกจากนั้นยังมีโลหะแบบใหม่ซ่อนอยู่ล่างแล้วเชื่อมด้วยเลเซอร์ ซึ่ง Apple ก็เครมว่านี่เป็นกระจกที่กล้าแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยทีเดียวค่ะ และยังมีการเคลือบสารกันรอยนิ้วมือ ให้พวกเราสามารถเช็ดถูรอยนิ้วมือออกได้อย่างง่ายๆ สิ่งนี้เรียกว่าเป้นความเอาใจใส่และเป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ Apple ก็ว่าได้
ความงอมนตรงด้านข้างของตัวอุปกรณ์ เป็นขอบอลูมีเนียม ซีรีส์ 7000 เกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ เพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับ iPhone 8 Plus รวมทั้ง iPhone 8 ด้วย สำหรับคนใดกันที่ถูกใจและคอยว่าจะสอยสีโรสโกล์ดมาใช้อาจจะจำต้องผิดหวังล่ะจ้ะ ด้วยเหตุว่าตัวเครื่องมีให้พวกเราเลือก 3 สีจ้ะ เป็น เทาสเปซเกรย์ สีเงิน สีทอง เป็นสีใหม่ปัจจุบัน สำหรับกระจกด้านหลังนั้นผ่านการลงหมึกของ Apple สูงถึง 7 ชั้น ทำให้แสดงเฉดสีและความทึบแสงได้แบบงามอย่างไม่ได้อยากละสายตาเลยล่ะ
ในส่วนของหน้าจอค่ะ iPhone 8 Plus เป็นหน้าจอ Retina HD แบบใหม่ที่มีความสวยงามมากยิ่งกว่าเดิม แล้วก็นอกจากนี้เรื่องความละเอียดของการสแดงผลก็มากมายจ้ะ อยู่ที่ 1920×1080 พิกเซล กับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว อย่างที่เกริ่นไปในช่วงต้น
การแสดงผลของหนาจอเป็นแบบ True Tone ก็คือสามารถปรับแสงสว่างได้ตอนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมต่างๆเพื่อการมองหน้าจอของพวกเราดีขึ้น เป็นการถนอมสายตาที่บรรเจิดเลยล่ะ นอกจากนั้นยังมีเรื่องของแถบสีที่มีความคอนทราสต์สูง มีขอบเขตที่กว้างทำให้สีที่แสดงบนหน้าจอมีความสดใส กระปรี้กระเปร่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยจ้ะ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบระเบียบการใช้งาน 3D Touch มาใน iPhone 8 Plus รวมถึง iPhone 8 ด้วย


 
รวมทั้งสำหรับในการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์ที่ใช้ทำตัวเครื่องจากอลูมีเนียมมาเป็นกระจก ทั้งยังข้างหน้าแล้วก็ข้างหลังก็เพื่อตัวเครื่องสามารถชาร์จไฟได้แบบไร้สายนั่นเองจ้ะ และก็นี่ก็คือความล้ำของ Apple อีกเหมือนกัน เนื่องจากสามารถปรับปรุงหัวข้อการชาร์แบตเตอรี่ด้วยระบบไร้สาย ไม่ต้องมาแทงสายชาร์จให้วุ่นวายอีกต่อไป
ระบบการชาร์จแบบไร้สายทำงานอย่างไร?? ระบบการชาร์จแบบไร้สายเกิดขึ้นได้ไพเราะด้านหลังของตัวเครื่องที่ทำจากกระจกมีระบบระเบียบชาร์จไร้สายฝังอยู่ด้านใน สามารถใช้กับเครื่องชาร์จ QI ให้บริการในรถยนต์ ร้านการแฟ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ท่าอากาศยาน และก็บนเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงแผ่นรองชาร์จไร้สายแบบใหม่สองรุ่นจาก Mophie แล้วก็ Belkin กจากนี้ยังรองรับการชาร์จแบบเร็วอีกทั้งแบบไร้สายและก็มีสาย ที่สามารถชาร์จได้สูงสุด 50% ภายในเวลา 30 นาที แต่มีเงื่อนไขบางส่วนจ้ะว่า จำต้องใช้ที่ชาร์จ Apple USB-C Power Adapter ของเครื่อง MacBook ขนาด 29 วัตต์ขึ้นไปสำหรับในการชาร์จ นั่นเอง อย่างไรก็ตามประเด็นนี้นับว่าตอบปัญหาการใช้แรงงานของคนเราปัจจุบันนี้ที่จำต้องรีบแข่งกับเวลา บางโอกาสแบตหมดไม่ว่างชาร์จนาน เครื่องรุ่นนี้ก็นับว่าตอบโจทย์ค่ะ
มาที่เรื่องกล้องกันบ้างค่ะ สำหรับ iPhone 8 Plus ยังคงมีกล้องถ่ายภาพ 2 ตัวความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เสมอกันเป็นตัวแรก โดยที่กล้องถ่ายภาพมุมกว้างประกอบด้วยเลนส์ 6 ชิ้น และก็มีเลนส์เทเลโฟโต้ เมื่อดำเนินการคู่กัน จึงทำให้เราสามารถ ซึมแบบออพติเตียนคอลได้ 2 เท่าซูมดิจิตอลได้สูงสุด 10 เท่าแบบที่ความละเอียดมาแบบเนียนกริบเลยทีเดียวล่ะ นอกนั้นยังสามารถใช้งานโหมด Portrait หรือเรียกว่าโหมดถ่ายรูปบุคคลหน้าชัดข้างหลังเบลอซึ่งเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเป็นอันมากนั่นเองจ้ะกล่าวถึงเรื่องความเบลอ สำหรับ กล้องถ่ายภาพโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้บอกเลยจ้ะว่า ไม่ว่าการถ่ายภาพกล้องถ่ายรูปหน้า หรือกล้องถ่ายรูปข้างหลังภาพที่ได้ก็ไความเป็นธรรมชาติมากไม่แพ้กล้องถ่ายภาพใหญ่เลยล่ะ
10
วิธีการเดินเงิน - #บาคาร่า (เหมาะสำหรับคนทุนน้อย)

-----------

ผมได้ยินคำถามจากใครหลายที่มักจะถามและ เป็นคำถามเดียวกันเกือบ 100% คือ

"เล่นบาคาร่ายังไงให้ได้เงิน" นั่นสิครับ 555+วันนี้ผมเองจะมาแชร์ ประสบการณ์ส่วนตัวให้ฟัง

#ใครจะเชื่อ หรือไม่เชื่อนี้แล้วแต่เลยนะครับเพราะอย่าลืมว่านี่ คือการแชร์

จั่วหัวเรื่องไปแล้ว ว่าสิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่คนมักจะลืมกันคือ

การเดินเงิน ก่อนอื่นนั้นเราต้องมองหาโต๊ะที่มีโอกาสชนะก่อน

หรืออาจจะรอโต๊ะที่เริ่มใหม่

ตัวอย่าง ถ้าเรามึทุน 100 บาท

สมมติลงตาแรก 100 บาทแล้วชนะ เราจะมีทุน + กำไร 200 บาท

ให้เราเก็บทุน 100 บาทไว้ แล้วแบ่งเงินกำไร 100 บาทออกเป็น 2 กองๆละ 50บาท

**เราจะไปไม่พูดถึงถ้าไม้แรกมาแล้วผิดเลย ถ้ามีทุน 100 ก็บินสิครับ

อยู่ทำไมเงินหมด

------------

อ่านต่อที่นี่ และช่องทางการติดตาม

youtube / Fanpage / Line@
หน้า: [1] 2 3 ... 10
Copyright © LEDThaiTalk.com