LEDThaiTalk.comกระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 ... 8 9 [10]
91
LED Market สำหรับผู้ขาย / iPhone 8 กับความราบเรียบหรูมองไฮโซ
« กระทู้ล่าสุด โดย nazifmartinez เมื่อ พฤศจิกายน 26, 2018, 08:39:41 AM »
เรียกว่าเปิดตัวมาแรงโดยตลอดทุกปีกันอย่างยิ่งจริงๆค่ะกับสิ่งใหม่ล้ำๆจาก Apple รวมทั้งสำหรับ IPHONE 8 ที่มาพร้อมทั้ง iPhone 8 Plus ที่มาในทรงเหมือน iPhone 7 ซึ่งดูๆไป ผู้คนจำนวนมากอาจจะมีความรู้สึกว่าก็เหมือนกัน ไม่เห็นจะต่างที่ไหน แต่ว่าความจริงแล้ว iPhone 8 มีการปรับเปลี่ยนหลายสิ่งอย่างบนเครื่องเลยทีเดียวจ้ะ เรามาดูกันค่ะว่าในเครื่องรุ่นนี้มีอะไรใหม่บ้าง
สำหรับความสวยสดงดงามเรื่องออกแบบไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เนื่องจากว่าการออกแบบออกแบบของ Apple ยังคงความมีเอกลักษณ์โน่นคือเรื่องทรงของตัวเครื่อง ที่ส่อแววหรูมาตั้งแต่เครื่องยังไม่เปิดตัวรวมทั้งจริงด้วยจ้ะเมื่อสิ่งแรกที่เรามองเห็นคือ ตัวเครื่องที่หรูขึ้นด้วยกระจกทั้งหน้าแล้วก็ข้างหลัง พร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอแบบ True Tone ซึ่งเป็นต้นแบบที่ Apple เลือกใช้ นอกนั้นในส่วนของกล้องถ่ายรูปที่มาพร้อม iPhone 8 นับว่าเป็นรุ่นที่มีกล้องถ่ายภาพเทวดามากอย่างยิ่งจริงๆล่ะ
มาดูที่ตัวเครื่องกันก่อนจ้ะ สำหรับ iPhone 8 ที่มีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน คือ

-   สี Space Grey ที่มาพร้อมอลูมินัมขอบข้างสีเทา แล้วก็กระจกสำหรับด้านหลังสีเทามืด

-   สี Gold สีที่เราจะมาชมกันในวันนี้ อลูมิเนียมขอบสีทอง พร้อมกระจกสำหรับด้านหลังสีทองคำออกชมพู

-   สี Silver สีคลาสสิก ขอบข้างสีเงิน แล้วก็กระจกหลังสีขาว
กับปริมาตรที่มากถึง 64 GB รวมทั้ง 256 กิ๊กกะไบท์ มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ครึ้มแล้วก็หนักกว่ารุ่นก่อนหน้านี้นิดหน่อย สำหรับ iPhone 8 จะใช้วางแบบตัวเครื่องร่วมกับ iPhone 6 นั่นเองค่ะ แต่ว่าอาจจะมีน้ำหนักมากกว่าเดิมบางส่วนเนื่องจากว่าทาง Apple เองได้มีการเพิ่มฟีพบร์ใหม่ๆเข้าไปในตัวเครื่องอยู่เป็นประจำ และความที่ข้างหลังของจอเป็นกระจก จึงทำให้มีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้นด้วยนั่นเอง แต่ว่าถึงน้ำหนักของตัวเครื่องจะเยอะขึ้นเรื่อยๆก็ไม่ได้ส่งผลต่อการใช้แรงงานแต่อย่างใด เพราะว่าสาวกไอโฟนก็หลั่งไหลและเลือกใช้งานกันที่ความหรูดูดี และฟีพบร์ต่างๆที่ใส่มาแบบไม่ยั้งของ Apple นั่นล่ะค่ะ นอกเหนือจากนั้น ตัวเครื่องของนี้รุ่นนี้ยังสามารถใช้เคสขนาดเดียวกันกับ IPHONE 7 ได้ด้วย
ในส่วนของดีไซน์ ของ iPhone 8 จากอุปกรณ์อลูมีเนียมซีรีส์ 7000 ซึ่งเป็นชนิดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ ส่วนเรื่องของกระจกทั้งแขนจกหน้าและก็กระจกด้านหลัง ก็เป็นกระจกที่ดกขึ้นรวมทั้งหน้าแข้งแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม 50% ด้วยเหตุผลดังกล่าวสุขใจหายห่วงได้จ้ะว่า จะมีรอยขีดข่วนอะไรก็แล้วแต่ง่ายๆบนตัวเครื่องอีกต่อไป ยิ่งไปกว่านี้จอยังเคลือบสารกันรอยนิ้วมืออีกด้วย


ความสามารถสำหรับการกันน้ำแล้วก็กันฝุ่นผง สำหรับเครื่องรุ่นนี้ยังคงมาตรฐานประเด็นการกันน้ำและกันฝุ่นผงได้อย่างดีเยี่ยม ตามมาตรฐาน IP67 ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากเราเผลอทำน้ำหกใส่เครื่อง หรือจะเดินตากฝน หรือจะเล่นสงกรานต์ก็อาจจะไม่ต้องกลัวเปียก ไม่จำเป็นต้องหาถุงก๊อบแก๊บมาใส่ให้เสียลุคอีกต่อไปค่ะ แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ Apple เองก็ยังมิได้มีการรับประกันความเสื่อมโทรมที่อาจจะเกิดขึ้นจากของเหลวนะคะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวใช้แบบระวังๆทางที่ดีอย่าให้เปียกเป็นยอดเยี่ยมจ้ะ แต่ว่าสิ่งที่ Apple บอกก็คือว่า เค้ามีการเคลือบซีลกันน้ำที่ถาดซิมนั่นเอง รวมทั้งนี่คงเป็นความหมายของคำว่ากันน้ำได้ล่ะค่ะ
ฟีพบร์ที่มาใหม่ใน iPhone 8 คือ พวกเราสามารถย้ายข้อมูลของ iPhone เครื่องเก่ามายังเครื่องใหม่ได้โดยง่าย คือไม่ต้องมานั่งเสียเวลาตั้งค่าตั้งแต่นับหนึ่งใหม่ ซึ่งเรียกว่าพวกเราแทบไม่ต้องทำอะไรกับเครื่องใหม่เลยล่ะค่ะ เพียง นำ iPhone เครื่องเก่ามาวางใกล้ๆเครื่องใหม่ เค้าก็จะตรวจข้อมูลกระทั่งเจอกันจากนั้นก็ราวกับเป็นการซิงค์ข้อมูลเครื่องเก่าไปยังเครื่องใหม่ได้เลยนั่นเอง โดยที่เราก็เฝ้าแต่ว่าดูแบบไม่ต้องจับจับทำอะไรเลยล่ะจ้ะ
ส่วนของจอแบบ Retina HD Display ที่มาในเครื่องรุ่นนี้ เป็นแบบความกว้างของสี P3 ซึ่งก็คือว่า หน้าจอสามารถแสดงสีได้กว้างกว่าจอทั่วไป เอาง่ายๆว่าสีที่พวกเราแลเห็นบนจอภาพจะมีความคมชัดและก็สีสันสวยเพิ่มมากขึ้น และก็ที่สำคัญเป็นพวกเราจะแลเห็นสีเดียวกันในโทนที่ต่างกันได้กระจ่างมากเพิ่มขึ้นด้วยนั่นเองจ้ะ
รวมทั้ง Highlight ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ iPhone 8 มีเทคโนโลยีซึ่งสามารถรองรับเทคโนโลยี True Tone หน้าจอสามารถแปรไปตามบรรยากาศ คือว่าในเวลาที่พวกเราอยู่ที่โล่งแจ้ง หรืออยู่ในร่ม หรืออยู่ภายในห้องก็ตาม หน้าจอจะปรับสีตามบรรยากาศแล้วก็แสงพวกนั้นให้เราสบายตามากขึ้นเวลามองจ
92
ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก สื่อผู้ดี ตีข่าวสาร สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์อนาคตไกลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตระเตรียมเก็บสิ่งของไปฟักฟูมฝีเท้ากับกลุ่มอื่นในมกราคมนี้ โดยบางทีก็อาจจะจะต้องย้ายไปเล่นแบบยืมตัวเนื่องด้วยจังหวะอดแทรกตัวจริงของ "ปีศาจร้ายแดง" ออกจะจำกัดซะอย่างยิ่ง               สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ มิดฟิลด์ดาวรุ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตระเตรียมออกไปพบความท้าใหม่เพื่อปรับปรุงฝีเท้าข้างหลังมีแถลงการณ์ว่านักฟุตบอลจะย้ายไปเล่นแบบยืมตัวในตอนตลาดค้าขายพ่อค้าหน้าแข้งรอบ 2 ในม.ค.นี้ จากการเปิดเผยของ เดอะ ไม่ร์เรอร์ สั่งดังในประเทศอังกฤษ

               กองกลางวัย 21 ปี ซึ่งเลื่องลือเป็นอย่างมากเมื่อฤดูก่อนหน้าที่ผ่านมา ข้างหลังได้รับช่องทางจาก โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุๆกีส จับลงเล่นเป็นตัวจริงโดยตลอด กระทั่งทำให้คนจำนวนไม่น้อยคาดหวังว่า แม็คโทมิเนย์ จะก้าวขึ้นมาเป็นนักฟุตบอลกำลังสำคัญของกองทัพ "ภูติผีแดง" ในช่วงฤดูกาลนี้


               อย่างไรก็ดีเรื่องกลับกันเมื่อ แม็คโทมิเนย์ จำเป็นต้องเจอกับความยุ่งยากสำหรับในการแทรกสอดขึ้นมาเป็นตัวจริง แถมพึ่งโดน มูรินโญ่ ผู้ชายผู้บริจาคจังหวะเขาได้แจ้งกำเนิดในแวดวงลูกหนังเมืองผู้ดี วิภาควิจารณ์ผ่านสื่อในแมตช์กลับเมืองนรกชนะ นิวค้างสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3-2 


                แน่ๆเกี่ยวกับช่องทางที่ออกจะจำกัดเหตุเพราะ แม็คโทมิเนย์ ได้ลงสู่สนามให้กับ "ผีแดง" เพียงแต่ 4 เกมในฤดูกาลตอนนี้ ทำให้นักฟุตบอลบางทีก็อาจจะจำต้องย้ายไปเล่นแบบยืมตัวเพื่อช่องทางในการพัฒนาฝีเท้า โดยกลุ่มที่พึงพอใจเขาก็มีอีกทั้ง แอสตัน วิลล่า แล้วก็ลีดส์ ยูไนเต็ด ด้วยเหตุว่าทั้งคู่สมาพันธ์เล็งนักฟุตบอลตั้งแต่ตอนซัมเมอร์นี้มาแล้ว ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก

ติดตามข้อมูลอีกเยอะมาก คลิก : ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวสารบอลปัจจุบัน , ผลบอล ย้อนไป , ตารางบอลวันนี้

เกื้อหนุนโดย : http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/4-9.html

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/-12.html

http://ufathaiko.over-blog.com/2018/10/-67.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/13_17.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_77.html
93
LED Market สำหรับผู้ขาย / Philips กับ นวัตกรรมของแสงสว่าง
« กระทู้ล่าสุด โดย narongkornsenchai เมื่อ พฤศจิกายน 26, 2018, 12:29:40 AM »
ความสว่างอย่าง Philips จำเป็นต้องไม่ธรรมดาแน่นอนจ้ะ เนื่องจากเจ้านี้เป็น ยักษ์ใหญ่ที่แสงสว่าง เรียกว่ามากับเรื่องแสงสว่างมีอยู่หลากหลายที่เดียว แม้กระนั้นขณะที่เราจะเลือกใช้งานหลอดไฟฟ้าซักหลอดพวกเราชอบคิดถึงยี่ห้อนี้มาก่อนเป็นขั้นตอนแรก เนื่องจากเค้าอยู่คู่บ้านพวกเรามานาน นี่ก็เลยเป็นแบรนด์สินค้าที่พวกเราเลือกใช้แล้วก็อยู่ในใจคนอีกหลายๆคนนั่นเองค่ะ

แบรนด์ Philips ผู้นำนวัตกรรมทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า

รวมทั้งวันนี้เรื่องความไม่ธรรมดาของ Philips ก็จะต้องเป็นเรื่องของชุดหลอดไฟที่ไม่ธรรมดา เพราะเหตุว่าสามารถสร้างมิติให้กับบ้านพวกเราได้ ถือว่าเป็นการตำหนิดหลอดไฟเพื่อการตกแต่งอีกอย่างหนึ่งนั่นเองค่ะ และหลอดไฟฟ้าแบบที่ว่านี้ก็คือ Philips HUE หรือเรียกว่า ฟิลิปส์ฮิวนั่นเอง เพราะเหตุไร Philips HUE จึงสามารถทำเรื่องเหลือเชื่อได้ขนาดนั้น เรามาดูกันจ้ะ
Philips HUE เป็น Gadget ด้านแสง ที่แน่นอน ว่านี่คือสิ่งที่จะมาเปิดมิติของแสง ซึ่งแสงเป็นสิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงอารมณ์ของเราได้พอกับสีเลยทีเดียว ด้วยเหตุดังกล่าวงานนี้ทั้งยังแสงและก็สีก็เลยมาคู่กันค่ะ กล่าวถึงเรื่องความสามารถของหลอดไฟฟ้ารุ่นนี้ เป็นความสามารถสำหรับการเปลี่ยนสีไฟบนตัวเค้าเองได้ตามความปรารถนามากยิ่งกว่า 16 ล้านเฉดสี ซึ่งใช้ระบบการควบคุมแบบ Real Time รวมทั้งแอพพลิเคชั่นอัตโนมัติ บทสมาร์ทโฟนหรือว่าจะใช้บนแท็บเล็ตก็ได้ด้วยเหมือนกันค่ะ นอกนั้นระบบยังสามารถใช้ได้อีกทั้งการสั่งงานบนหน้าแอพฯ หรือการสั่งงานผ่านเสียง ด้วย Apple SIRI ที่รองรับคำสั่งแบบภาษาไทยอีกด้วย
Philips HUE ทำงานแบบไหน? ระบบของฮิวส์ จะมีศูนย์กลางกล่องควบคุม เรียกว่า HUE Bridge ที่เชื่อมต่อไฟทุกดวงของ HUE เข้าไว้ร่วมกัน ในแอพเดียว รองรับสูงสุดได้มากถึง 50 ดวง การเชื่อมต่อนี้ก็เพื่อให้ทุกๆอย่างทำงานด้วยกันได้อย่างมีคุณภาพ หรือสามารถแยกกันเพื่อดำเนินงานได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน ในโหมดของการใช้สีที่ผสมผสานกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวนานาประการเฉดสีนี้ ล้วนให้อารมณ์ความรู้สึกที่นานัปการจ้ะ ทั้งยังตื่นเต้น เบิกบาน แฮปปี้ สลด โรแมนติก รวมทั้งอีกเพียบเลยอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าเป็นระบบที่ดำเนินงานอย่างชาญฉลาด ยิ่งกว่านั้นยังมีสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากกว่านั้นคือ ก็คือ พวกเราสามารถเพิ่มอรรถรสในการดูหนังที่บ้านพวกเราเองด้วยการใช้ Hue with Movie หรือจะสร้างบรรยากาศการกินมือเย็น หรือว่าจักปาร์ตี้ โดยใช้ Philips HUE เข้ามาช่วยในระบบที่ชื่อว่า Hue with Music เพียงเท่านี้ก็แปลงวันธร€รมดาให้เปลี่ยนเป็นวันที่พิเศษ และก็แปลงวันที่พิเศษอยู่แล้วให้มีความพิเศษเยอะขึ้นอีก
พวกเรามาดูกันจ้ะว่า ชุด Philips HUE มีแบบไหนบ้าง แต่ละแบบประกอบด้วยอะไรบ้าง

Philips Hue Starter Kit เป็นชุดเริ่มต้น กับหลอดไฟฟ้า 3 หลอด พร้อม Philips Hue Bridge ซึ่งในชุดนี้ประกอบด้วย
เซตสุดคุ้ม Bridge+Bulbs พร้อมใช้งานได้ทันที ชุดนี้ชุดเดียวเอาอยู่ทั้งห้องครับผม

หลอดไฟฟ้าขั้วมาตรฐานแบบ E27

ปรับค่าสีได้สูงสุดถึง 16 ล้านสี

Sync ได้กับทุก Mood & Tone

อาทิเช่น หนัง เพลง หรือ เกมส์

สั่งงานผ่าน Voice Control บน Smartphone

เชื่อมต่อกับ Smartphone ได้สูงสุด 10 เครื่อง

รองรับการใช้งานผ่าน Application ทั้งยังระบบ iOS รวมทั้ง Android
Philips Hue Bulb เป็นเซ็ทเดิมแม้กระนั้นเพิ่มหลอด ก็คือจะมีออพชั่นเพิ่มเติมอีกเช่น

ปฏิบัติงานคู่กับ Philips Hue Bridge

หลอดไฟฟ้าขั้วมาตรฐานแบบ E27

ปรับค่าสีได้สูงสุดถึง 16 ล้านสี

Sync ได้กับทุก Mood & Tone ยกตัวอย่างเช่น หนัง เพลง หรือ เกมส์ สั่งงานผ่าน Voice Control บน Smartphone ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ
Philips Hue LightStrip Plus เป็น ไฟแบบตกแต่งไฟเส้นเปลี่ยนสีอัจฉริยะ ชุดเริ่มยาว 2 เมตร รวมทั้ง Philips Hue LightStrip Plus extension เป็นไฟเส้นเปลี่ยนสีอัจฉริยะความยาว 1 เมตร ซึ่งมีความยืดหยุ่นอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการใช้งานจ้ะ พวกเราสามารถดัด โค้ง งอ เปลี่ยนรูปร่างไปตามแบบที่พวกเราต้องการ สามารถใช้กับงานผิวโดยที่เราใช้เทปกาวติดเพื่อยึดกับฝาผนังหรือกำแพงต่างๆแม้กระทั่งในซอกแคบๆก็ใช้ได้เหมือนกันค่ะ ปฏิบัติงานคู่กับ Philips Hue Bridge ต่อขยายได้สูงสุด 10 เมตร (extension) ปรับค่าสีได้สูงสุดถึง 16 ล้านสี Sync ได้กับทุก Mood & Tone ดังเช่น หนัง เพลงหรือเกมส์ ติดตั้งได้ทั้งยังมุม ช่องแคบหรือขอบเครื่องเรือน มีข้อต่อสำหรับเข้ามุมเพื่อคุ้มครองปกป้องหลอดไฟฟ้าเสียหาย สั่งงานผ่าน Voice Control บน Smartphone กำหนดเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ
94
LED Market สำหรับผู้ขาย / ความเป็นจริงแล้วคำว่า โรคหัวใจ
« กระทู้ล่าสุด โดย jangna097narak เมื่อ พฤศจิกายน 25, 2018, 11:32:54 PM »
ความเป็นจริงแล้วคำว่า"โรคหัวใจ"มีความหมายกว้างมาก อาการที่เกิดจากโรคหัวใจหรือสัมพันธ์กับหัวใจนั้น มีไม่มากนัก ดังอาการ ข้างล่างนี้ แต่อย่างไรก็ตามอาการดังกล่าวก็มิได้เกิดขึ้นกับผู้ป่วยโรคหัวใจเท่านั้น ยังมีโรคอื่นๆที่ให้อาการคล้ายกัน ดังนั้นการที่ แพทย์จะพิจารณาให้การวินิจฉัยนั้น จำเป็นต้องอาศัยประวัติ อาการโดยละเอียด ร่วมกับการตรวจร่างกาย บางครั้งต้องอาศัยการ ตรวจพิเศษต่างๆ เช่น เลือด ปัสสาวะ เอกซเรย์ เป็นต้น เพื่อแยกโรคต่างๆที่มีอาการคล้ายกัน


เว็บที่เกี่ยวข้อง : https://www.chularat3.com/service_detail.php?lang=th&id=11
95
LED Market สำหรับผู้ขาย / ความเป็นจริงแล้วคำว่า โรคหัวใจ
« กระทู้ล่าสุด โดย bmKamBungX เมื่อ พฤศจิกายน 25, 2018, 10:21:50 AM »
ความเป็นจริงแล้วคำว่า"โรคหัวใจ"มีความหมายกว้างมาก อาการที่เกิดจากโรคหัวใจหรือสัมพันธ์กับหัวใจนั้น มีไม่มากนัก ดังอาการ ข้างล่างนี้ แต่อย่างไรก็ตามอาการดังกล่าวก็มิได้เกิดขึ้นกับผู้ป่วยโรคหัวใจเท่านั้น ยังมีโรคอื่นๆที่ให้อาการคล้ายกัน ดังนั้นการที่ แพทย์จะพิจารณาให้การวินิจฉัยนั้น จำเป็นต้องอาศัยประวัติ อาการโดยละเอียด ร่วมกับการตรวจร่างกาย บางครั้งต้องอาศัยการ ตรวจพิเศษต่างๆ เช่น เลือด ปัสสาวะ เอกซเรย์ เป็นต้น เพื่อแยกโรคต่างๆที่มีอาการคล้ายกัน


เว็บที่เกี่ยวข้อง : https://www.chularat3.com/service_detail.php?lang=th&id=11
96
น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดปากช่องคลอดหยุดกลิ่น ด้วยดีโอ คอมเพล็กซ์ กลิ่นอับที่เกิดจากแบคทีเรีย ป้องกันการระคายเคือง เพื่อให้คุณสดชื่นและสะอาดตลอดวัน

น้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการทำความสะอาดปากช่องคลอดสูตรระงับกลิ่น ด้วยดีโอ คอมเพล็กซ์ ที่สามารถป้องกันการเกิดกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากแบคทีเรีย และการแพร่กระจายแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความรู้สึกสดชื่นเป็นพิเศษที่ผิวหนังและชุ่มชื้น ขนาด 300 มล.

ผลิตภัณฑ์ดูแลอย่างใกล้ชิดของเราปราศจากสบู่และมีกรดแลคติคตามธรรมชาติเพื่อคืนความสมดุลของค่า pH ของร่างกายของคุณพร้อมกับเสริมสร้างความปลอดจากการระคายเคืองตามธรรมชาติ  เพื่อให้คุณสดชื่นและสะอาดตลอดวัน

มอบความรู้สึกที่ชื่นบาน และช่วยคุ้มครองไม่ให้กำเนิดกลิ่นเหม็นอับปากช่องคลอดตลอดทั้งวัน

สูตรระงับกลิ่น ดีโอคอมเพล็กซ์กลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากแบคทีเรีย

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ในราคาสมาชิก : https://www.ori-seller.com/product/26586/ระงับกลิ่นจุดซ่อนเร้น-สูตรระงับกลิ่น

97
ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอล หงส์แดง อัพเดตความพร้อมเพรียงของกลุ่มก่อนพบ เซอร์เวน่า ซเวซด้า เปิดเผย 2 ลำแข้งสำคัญหมดสิทธิ์ลงเล่น แม้กระนั้นยังดีที่ได้ ซาดิโอ มาเน่ กลับมาลงฝึกซ้อมแล้ว     หงส์แดง หมดสิทธิ์ใช้งาน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันกลุ่ม แล้วก็ นาบี เกอิต้า กองกลางกลุ่มชาติกีนี ในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ป ซี นัดหมายสาม ที่จะเปิดรัง แอนฟิลด์ ต้อนรับการมาเยี่ยมของ เซอร์เวน่า ซเวซด้า (เร้ด สตาร์ เบลเกรด) วันพุธที่ 24 ต.ค.นี้

    เฮนเดอร์สัน เจ็บเอ็นข้างหลังเข่าจนถึงถูกสลับตัวออกในเกมบุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 1-0 เมื่อวันเสาร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ทำให้จะพลาดลงเล่นเกมไปเยี่ยม คาร์ดิฟฟ์ สิตี้ สุดสัปดาห์นี้ด้วย ในช่วงเวลาที่ เกอิต้า เจ็บเอ็นข้างหลังเข่าจากเกมกลุ่มชาติ

    เวลาเดียวกัน พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม "ลิเวอร์พูล" การันตีว่า ซาดิโอ มาเน่ ปีกเซเนกัล พร้อมคืนกลับสนาม ข้างหลังมีลักษณะเจ็บกระดูกนิ้วโป้งร้าวขณะไปรับใช้กองทัพกระทั่งทำให้มิได้ลงเล่นในเกมเจอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 

    "ซาดิโอ ลงฝึกแล้ว รวมทั้งคงจะพร้อมคืนสนาม เรามีปัญหานักฟุตบอลเจ็บ 2 ราย แม้กระนั้นก็ยังมีตัวเลือกมากพอสำหรับเกมในคืนวันพรุ่ง" ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน ตบท้าย ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก

ติดตามข้อมูลอีกเยอะแยะ คลิก : ข่าวสารบอลพรีเมียร์ลีก , ข่าวสารบอลปัจจุบัน , ผลบอล ย้อนไป , ตารางบอลวันนี้

ช่วยเหลือโดย : https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/cr7.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/5_24.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_94.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_53.html

https://knowledgesada.blogspot.com/2018/10/blog-post_61.html
98
LED Market สำหรับผู้ขาย / แกะกล่องส่องแสง oppo a37 Body ดี พอร์ทเทรด สวย
« กระทู้ล่าสุด โดย suppawutpudwee เมื่อ พฤศจิกายน 24, 2018, 11:27:09 AM »
smartphoneราคาคาเบาๆ กับฟีเจอร์ครบถ้วนบริบูรณ์จำต้องยกให้ oppo a37 เลยค่ะ วันนี้พวกเราจะมาส่องพร้อมแกะกล่องดูซิว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ของ OPPO มีอะไรดีๆให้พวกเราเล่นบ้าง เริ่มจากเรื่องเด่นเรื่องแรกของ oppo a37 ที่ยกธงนำมาก่อนในเรื่องของกล้องถ่ายรูปที่รุ่นก่อนหน้าทำไว้ดีเลิศก็คือความสามารถสำหรับเพื่อการใช้งานกล้องหน้าหรือ Selfie ได้ดิบได้ดีมากๆนั่นเองจ้ะ แต่ว่าสำหรับรุ่นนี้แล้ว ไม่ได้กล่าวว่าเราเอามาเรื่อง Selfie แต่อย่างใด โน่นก็เนื่องจากมีการปรังปรุงกล้องถ่ายรูปหลังให้ดีเลิศตามมาด้วยนั่นเอง เรียกว่าประสิทธิภาพชัดแจ๋วทั้งยังกล้องถ่ายภาพหน้าแล้วก็กล้องถ่ายรูปข้างหลังเลยล่ะ ขั้นแรกใดเรามาดูที่สเปคเครื่องกันก่อนค่ะ เริ่มจาก• หน่วยประมวลผลของตัวเครื่องจะเป็นแบบ Qualcomm MSM8916 Snapdragon 410 Quad-core 1.2 GHz Cortex-A53

• หน่วยประมวลผลกราฟฟิค Adreno 306

• หน่วยความจำหลัก 16GB และก็รองรับหน่วยความจำด้านนอก MicroSD card ได้สูงสุด 256 GB

• แรม : 2 GB

• จอแสดงผล : ชนิด IPS ขนาด 5.0 นิ้ว ความละเอียด HD 1280 × 720 พิกเซล กระจกโค้ง 2.5D Corning Gorilla Glass 4

• การเชื่อมต่อ 2G : 850/900/1800/1900MHz

• การเชื่อมต่อ 3G : 850/900/2100MHz

• การเชื่อมต่อ 4G FDD LTE : Bands 1/3/8

• รองรับการใช้แรงงานในระบบ 2 ซิมการ์ด (NANO SIM)

• รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n , Bluetooth V. 4.0,

• กล้องถ่ายภาพหลักด้านหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล + LED Flash , f/2.0 1/3.2″ sensor size, 1.4 µm pixel size

• กล้องถ่ายรูปด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล f/2.2 1.4 µm pixel size

• Android 5.1.1 (Lollipop) ครอบทับด้วย Color OS 3.0

• ขนาดตัวเครื่อง 143.1 x 71 x 7.7 มิลลิเมตร

• น้ำหนัก 136 กรัม

• แบตเตอรี่ 2630 mAh, Li-Polymer

• สีที่มีวางขาย Rose Gold , Gold
เรามาเริ่มที่ดีไซน์ของเครื่องกันก่อนค่ะ จากบอดี้ภายนอกเราจะเห็นว่าไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนไปๆมาๆกนัก เรียกว่ายังคงจะความมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ OPPO เอาไว้ได้ทุกกระเบียดนิ้ว สำหรับตัวเครื่องทำมาจากโลหะเกรดพรีเมี่ยม ที่มิได้มีเพียงความสวย แต่งว่าเต็มไปด้วยความลำแข้งแรงคงทนและก็มีน้ำหนักเบามากอีกด้วย
ซึ่งในส่วนของหน้าจอรุ่นนี้กับขนาดความกว้างขวาง 5 นิ้วเรียกว่ากำลังดีมือและก็ออกแบบแบบโค้งมน ทำให้การนำพาเต็มไปด้วยความรู้สึกราวกับถือเครื่องประดับหรูๆเลยล่ะ นอกเหนือจากนั้นหน้าจอแสดงผลลัพธ์จำพวก IPS ขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด HD 720P (1280 × 720 พิกเซล) ตัวกระจกเป็นแบบโค้ง 2.5D ตามแฟชั่น รวมทั้งเสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจกกันรอยจาก Corning Gorilla Glass 4 ตัวจำสำหรับแสดงผลของ oppo a37 มีคุณภาพที่ดีนะครับ ทั้งสีสัน และการตอบสนองสำหรับการสัมผัสค่ะ
ข้างหน้าส่วนบนของตัวเครื่องจะประกอบไปด้วย กล้องถ่ายภาพหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่ยกจุดขายด้านเซลฟี้ด้วย pixel size ขนาดใหญ่ถึง 1.4 µm ทำให้ได้ภาพที่งามมีความละเอียดมากที่เดียว
ส่วนของข้างบนตัวเครื่องจะมีเพียงแค่ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร เท่านั้น ส่วนด้านล่างจะประกอบไปด้วย พอร์ต Micro USB ส่วนลำโพงหลักของตัวเครื่องจะอยู่ทางด้านขวามือส่วนฝั่งซ้ายจะเป็นไมค์สนทนา ที่ใบหน้าเหมือนลำโพงสเตอริโอเลยทีเดียวค่ะ แต่เอาเข้าอันที่จริงแล้วเป็นลำโพงแบบโมโน งานนี้ต้องชูความดีความชอบให้ความสามารถการวางแบบเลยล่ะ ส่วนของลำโพงจะเป็นแถวเสียงใสๆซึ่งเปิดจนกระทั่งสุดเสียงก็ไม่กระหึ่มจ้ะ แต่มีคุณลักษณะเด่นคือ ไม่มีเสียงแตกหนุ่มพร่าให้ได้ยินเลยล่ะ
 
สำหรับทางด้านซ้ายมือของตัวเครื่องจะมี ปุ่มเพิ่ม-ลด ระดับเสียง ตัวปุ่มจะใช้สิ่งของและสีเดียวกันกับตัวเครื่อง การจัดวางตำแหน่งจะอยู่ค่อนมาตรงกลาง ซึ่งมีผลดีกับคนมือเล็กค่ะ ด้วยเหตุว่าสามารถใช้ได้แบบไม่จำเป็นต้องใช้อีกมือมาช่วยประคอง ไม่ต้องเอื้อมให้เมื่อนิ้วล่ะค่ะ
ส่วนด้านขวามือของตัวเครื่องข้างบนจะเป็นช่องถาดซิม ซึ่งถาดซิมนี้จะเป็นแบบถาดแนวยาว ไม่ใช่ไฮบริดตามสมัยนิยมของสมาร์ทในยุคนี้จ้ะ จึงทำให้สามารถใช้งาน 2 ซิมการ์ดพร้อมกับหน่วยความจำด้านนอกได้เป็นปกติ สำหรับตัวซิมนั้นจะเป็นแบบ NANO SIM อีกทั้งซิม 1-2 รวมทั้งต่อจากช่องถาดซิมก็คือ ปุ่ม Power ของตัวเครื่องนั่นเองแรง
ท้ายที่สุดจ้ะกับด้านหลังของตัวเครื่อง ประกอบไปด้วยกล้องดิจิทัลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมแฟลชกล้อง LED 1 ดวง โดยมีคุณลักษณะเด่นในเรื่องของพิกเซลไซส์ที่มาพร้อมขนาด 1.4 µm พอๆกับกล้องถ่ายภาพหน้าเลยทีเดียวล่ะค่ะ
99
แค่เห็นการพัฒนาเรื่องความรู้ความเข้าใจสำหรับการกันน้ำของ iPhone 7 ก็ว๊าว ! แล้วล่ะค่ะ ถือว่าเป็นครั้งแรกของสมาร์ทโฟนจากผลแอปเปิ้ลอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งสามารถพัฒนาเทคโนดลยีนี้ขึ้นมาได้ แม้จะยังมีความจำกัดเพียงแค่สามารถกันน้ำถึงที่กะไว้ระดับความลึก 1 เมตร ระยะเวลา 1 นาที เรียกว่าดีเลิศตามเนื้อเรื่องอย่างต่ำเผลอทำเครื่องตกน้ำไปก็ยังมีเวลาคว้าเวลาหาขึ้นมาได้ใน 1 นาที ก็จัดว่าใช้ได้เลยล่ะจ้ะ มาดูที่ตังเรื่องกันบ้างกับ iPhone 7 ที่มาพร้อมทั้งกล้องถ่ายรูปข้างหลังที่มีเลนส์ขนาดใหญ่ขึ้นรวมทั้งมีขอบเลนส์ไม่เหมือนกับ iPhone 6 และก็ 6 plus ตรงที่ส่วนของขอบจะกลมกลืนกับเคสรวมทั้งครอบข้างเลนส์เอาไว้ทั้งสิ้น ด้านข้างของเครื่องเป็น แอลอีดี Flash จำนวนหลายชิ้นถึง 4 ดวง ให้แสงสว่างมากยิ่งกว่ารุ่นก่อนๆนี้เยอะเลยล่ะจ้ะ
ข้างๆของเครื่องฝั่งขวา จะมีปุ่ม พาวเวอร์ และถาดซิมซึ่งเล็กกว่ารุ่นห่อนหน้าเช่นกันจ้ะ รวมทั้งยังมีการซีลยางกันน้ำมาด้วย มาดูฝั่งซ้ายกันบ้างค่ะ กับฟีเจอร์ของปุ่มเพิ่มเสียง ลดเสียง และก็ปิดเสียงที่ยังคงความคล้ายคลึงเดิมเอาไว้ ดูราวกับว่าจะไม่มีอะไรผิดแผกในส่วนนี้แม้กระนั้นสิ่งที่แตกต่างกันนั้นมีค่ะ พวกเราไม่เห็นต้องสัมผัส ก็คือส่วนของปุ่ม Home นี่ล่ะจ้ะ ที่จะรู้สึกถึงความไม่เหมือนก่นก็คือ เมื่อกดปุ่มนั่นเอง
สิ่งใหม่ปุ่ม Home แบบ Taptic Engine เป็นการดีไซน์ปุ่มที่ต่างจากปุ่มเดิมในส่วนของระบบด้านในจ้ะมันก็คือ
- ถ้าพวกเราไม่เปิดเครื่อง หรือว่าไม่มีการใช้ผิวหนังสัมผัสที่ปุ่ม Home ใหม่ เมื่อกดที่ปุ่ม ปุ่มจะไม่ยุบตัว พูดง่ายๆว่าไม่ตอบสนองต่อการสัมผัสจ้ะ

- เมื่อเรากดปุ่ม Home ระบบสั่นจาก Taptic Engine จะเริ่มดำเนินงาน เพื่อบอกให้ระบบในเครื่องทราบว่าพวกเรากดปุ่ม Home แล้วนะ

- การสั่นมี 3 ระดับ สามารถปรับตั้งค่าได้ เริ่มจาก สั่นระดับเบา ระดับกึ่งกลาง และก็ระดับแรง

- สามารถสแกนนิ้วได้อย่างเร็ว ด้วยเหตุว่าปุ่ม Home ใช้ Touch ID รุ่นที่ 2 ลักษณะเดียวกันกับ iPhone 6s
มาดูในส่วนของจอกันบ้างจ้ะ สำหรับ iPhone 7 มีความละเอียดที่ 1334×750px หน้าจอแสดงผลได้อย่างชัดแจ๋ว รวมทั้งมีสีสันที่สดใสพร้อมแสดงรายละเอียดของสีได้ดีมากยิ่งกว่าเดิม คุณลักษณะตัวจอเป็นแบบ IPS ทำให้สามารถแสดงผลหน้าจอได้ทุกแง่มุม การสัมผัสที่จอทำได้ดีและลื่นไหลไม่มีสะดุดเลยทีเดียวล่ะ
ความสามารถสำหรับเพื่อการกันน้ำและก็กันฝุ่นผง ตามมาตรฐาน IP67 ซึ่งนับว่าเป็น iPhone รุ่นแรกซึ่งสามารถกันน้ำได้อย่างเป็นทางการ โดย IP67 นั้นกล่าวไว้ว่า สามารถคุ้มครองป้องกันฝุ่นได้ 100% สามารถกันน้ำได้ 30 นาที เมื่ออยู่ในน้ำระดับไม่เกิน 1 เมตร กันเหงื่อได้ กันฝนสาดได้ แต่ว่ามีข้อพึงระวังนิดหนึ่งนะคะว่า หากเปียกน้ำแล้วเราขัดถูให้แห้งแล้วต่อจากนั้นรอให้ความชื้นหายไปซัก 4-5 ชั่วโมง ก็เลยชาร์จแบตฯ ได้ ทั้งนี้เพื่อให้มีความปลอดภัยสำหรับเพื่อการใช้งานจ้ะ
 
ยิ่งไปกว่านี้ เครื่องรุ่นนี้ยังเป็นเครื่องรุ่นแรกที่มีลำโพงแบบสเตอริโอ เสียงจะออกมาจากลำโพงที่อยู่ด้านล่างของตัวเครื่องที่อยู่ทางขวา 1 อัน แล้วก็ออกมาจากลำโพงที่อยู่ด้านบนอีก 1 อัน ซึ่งโดยรวมแล้วระบบเสียงมีความดังรวมทั้งชัดแจ๋วกว่า ไอโฟน 6 จ้ะ
มาดูในส่วนของกล้องกันบ้างจ้า กับกล้องถ่ายภาพหลังของ iPhone 7 มีความละเอียด 12MP มีระบบระเบียบกันภาพสั่น (OIS) มี แอลอีดี Flash 4 ดวง แบบ True Tone ช่วยปรับให้อุณหภูมิและความสะดวกของภาพถ่ายก้าวหน้ายิ่งขึ้นหากต้องถ่ายภาพโดยการใช้แสงสว่างแฟลชช่วยนั่นเองจ้ะ นับว่ากล้องของเครื่องรุ่นนี้ไม่ใช่กล้องถ่ายภาพที่ดีมากที่สุดแม้กระนั้นเมื่อเทียบกับ 6s และก็รุ่นที่เก่ากว่าจัดว่ามีการเปลี่ยนแปลงที่ออกจะมากแล้วก็คุณภาพดีขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะเกิดเรื่อง การถ่ายภาพในภาวะแสงน้อยได้ดิบได้ดีขึ้น การถ่ายรูปช่วงเวลากลางวันก้าวหน้าขึ้น การเก็บสีของรูปถ่ายที่ทำให้ภาพดูดีขึ้น เก็บสีได้มากขึ้น สีอิ่มตัวมากยิ่งขึ้น แล้วก็ระบบกันสั่นแบบ Optical
ทำให้การถ่ายภาพและวิดีโอทำได้นิ่งขึ้นโดยเฉพาะการถ่ายวิดีโอไปพร้อมกับการเดิน การถ่ายรูปที่สนุกสนานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ใช้งานง่าย และก็ถ่ายสวยขึ้น เหมาะกับคนทั่วไปที่ไม่มีฐานรากการถ่ายรูปถ้าเกิดถ่ายด้วย iPhone 7 ก็สามารถถ่ายรูปให้มีความสวยงามได้ โดยไม่อาศัยวิธีมากมายและไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก โน่นเป็นหัวใจของกล้องถ่ายภาพใน iOS เลยล่ะจ้ะ
100
LED Market สำหรับผู้ขาย / มะเร็งต่อมลูกหมาก
« กระทู้ล่าสุด โดย bmKamBungX เมื่อ พฤศจิกายน 23, 2018, 09:42:27 PM »
มะเร็งต่อมลูกหมาก ในระยะแรกมักไม่แสดงอาการใดๆ แต่เมื่อมะเร็งขยายตัวมากขึ้นจนไปกดทับท่อปัสสาวะ วิธีการรักษาที่เหมาะสม ส่งผลต่อการหายของโรค การมีชีวิตที่ยืนยาวหรือดำรงชีวิตได้ดีขึ้น https://www.chularat3.com/service_detail.php?lang=th&id=727
หน้า: 1 ... 8 9 [10]
Copyright © LEDThaiTalk.com