LEDThaiTalk.comผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเราจำต้อง ช้อปปิ้ง ออนไลน์ ใน Lazada Thailand  (อ่าน 494 ครั้ง)

visutkewkan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด
นาทีนี้แน่ๆว่าเรื่องเกี่ยวกับการช้อปปิ้งออนไลน์เปลี่ยนเป็นเรื่องที่ทรงอิทธิพลกับพวกเราสูงที่สุดเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการshoppingใน Lazada Thailand ทั้งๆที่พวกเรามีวิถีทางสำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ตั้งเยอะมาก แต่ว่าทำไมเราจำเป็นต้องเลือกที่นี่ อันดับแรกจะต้องบอกก่อนจ้ะว่า เว็บไซต์ecommerceเจ้าบิ๊กอย่าง Lazada เชื้อชาติเยอรมัน ที่มีรายละเอียดในเว็บไซต์เป็นภาษาไทยถึง 90% เลยทีเดียว หัวข้อนี้ทำให้พวกเราง่ายสำหรับเพื่อการเข้ามาช้อปปิ้งออนไลน์ รวมทั้งนี่เป็นสิ่งที่สามารถจูงใจผู้ซื้อจำนวนมาก และก็ยังมีผลิตภัณฑ์เยอะมากหลายแบรนด์เรียกว่าไม่ว่าเราต้องการสินค้าหมวดไหนก็สามารถเลือกช้อปปิ้งในเว็บไซต์ได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีสินค้าที่พวกเราต้องการเลยทีเดียว
เพราะว่า Lazada มิได้อยากได้เป็นเพียงแค่เว็บขายของออนไลน์ แต่วางเป้าหมายเป็น Amazon of South East Asia อย่างยิ่งจริงๆ มองเห็นความคิดเห็นแบบงี้แล้ว คนใดกันแน่ที่ร่วมเปิดร้านค้าออนไลน์ใน Lazada Thailand สบายใจเลิกห่วงไปได้เลยเรื่องความเติบโตรวมทั้งจังหวะสำหรับเพื่อการไปถึงเป้าหมายในร้านค้าของตนได้เลยนะคะ เนื่องจากว่าแม้จังหวะในมือประสบผลสำเร็จจำต้องอาศัยสาเหตุหลายชนิด แม้กระนั้นหนทางแนวทางการขายสินค้าออนไลน์ เปิดเผยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลขนาดนี้แล้ว เรื่องก็ง่ายขึ้นเลยทีเดียวล่ะค่ะ
มาถึงเรื่องว่าทำไมเราจำต้อง Shopping ใน Lazada Thailand กันบ้างค่ะ เชื่อว่าเหตุผลที่เราเลือกช้อปปิ้งมีล้นหลามหลากหลายแตกต่างกันออกไป แต่ว่ามี 5 เหตุผลสำคัญๆที่พวกเราไม่บางทีอาจปฏิเสธได้ว่านี่เป็นหลักใหญ่ประเด็นหลักที่เราจำต้องเลือกช้อปปิ้งในเว็บอี-คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada เรามาดูกันจ้ะว่า 5 เหตุผลหลักๆนั้นคืออะไรบ้าง
1.) Lazada Thailand มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย มากกว่า 20,000 รายการ เรียกว่ามากกว่าเว็บอี-คอมเมิร์ซ เจ้าไหนๆในไทยเลยล่ะจ้ะ เนื่องจากเว็บขายของออนไลน์จำนวนมากแล้วจะมีรายการสินค้าให้เลือกไม่ถึง 20,000 รายการแน่นอน ผลิตภัณฑ์ในเว็บของ Lazada จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรงมีความทันสมันอินเทรนด์ อย่าง เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ วัสดุอุปกรณ์หรือว่าเครื่องออกกำลังกายรวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ในบ้านอีกมามาย นี่ยังไม่รวมถึงสินค้าอีกเยอะแยะในหมวดอื่นๆ อีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ทั้งเพศชายผู้หญิง หรือจะพดง่ายๆก็คือ มีผลิตภัณฑ์ครบทุกเพศทุกวัยเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญคือราคาผลิตภัณฑ์ยังถูกกว่าในตลาดมากอีกด้วย
2.) ในส่วนของการโปรโมเว็บ เรียกว่า Lazada Thailand เป็นเว็บที่เกิดมาเพื่อโลกออนไลน์โดยแท้จ้ะ เนื่องจากนี่คือเว็บไซต์ขายของออนไลน์เจ้าแรกที่มีการให้งบประมาณสำหรับเพื่อการลงโฆษณาบนโทรทัศน์ และไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO แล้วก็ Affiliate Marketing คือเป็นการลงแบนเนอร์ของ Lazada ในเว็บ เพื่อเพิ่มหนทางแนวทางการขายผลิตภัณฑ์ โดยที่เมื่อมีคนคลิกลิงค์ที่แบนเนอร์ทาง Lazada ก็จะทำการจ่ายส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นให้กับผู้ครอบครองเว็บนั้นๆ ไหมว่าจะเป็นการทำ Groupbuying Deal เป็นดีลสินค้ากับส่วนลดที่จะมอบให้กับลูกค้า และนี่คือสิ่งที่สามารถเย้ายวนใจให้ฐานลูกค้าใน Lazada มากขึ้นอย่างเร็ว
3.) การจัดส่งที่เราไม่ต้องเสียเงินค่าบริการ ทำให้มีความรู้สึกว่าส่งฟรีไม่มีคุณค่าบริการและเป็นการที่จ่ายตลาดที่คุ้มมากนั่นเองจ้ะ แต่สิ่งที่ทำให้การช้อปปิ้งยังไม่ปังเท่าที่ควรด้วยเหตุว่ามีลูกค้าหลายรายกำเนิดความรู้สึกกังวลหัวข้อการจ่ายค่าผลิตภัณฑ์ผ่านบัตรเครดิต เพราะว่าเดี๋ยวนี้มีการเกิดกลลวงในการจ่ายผ่านบัตรหลายต้นแบบ Lazada Thailand ก็เลยจัดรูปแบบการเก็บเงินที่หมายนั่นเองค่ะ
4.) นอกเหนือจากการซื้อของในสนนราคาที่ถูกกว่าตลาดมากแล้ว เรื่องระบบการขนส่งที่มีคุณภาพรวมทั้งความรวดเร็วสำหรับในการได้รับผลิตภัณฑ์ ที่ทาง Lazada กล้าเคลมว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน นอกเหนือจากนี้ยังยินดีให้คืนผลิตภัณฑ์ด้านใน 15 วันหากไม่ชอบใจในผลิตภัณฑ์ ยิ่งเป็นเครื่องรับประกันการเสี่ยงให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น
5.) เรื่องสุดท้ายค่ะ ความสบายสบายโดยการซื้อของหรือช้อปปิ้งผ่านมือถือที่เวลานี้มีร้านออนไลน์เพียงไม่กี่เจ้าที่เจ้าทางมีแอพพลิเคชั่นสำหรับการช้อปปิ้งบนมือถือ ที่ให้พวกเราสามารถเปิดแล้วคลิกเพื่อเลือกซื้อของอย่างราบรื่น ก็ถือว่า Lazada เป็นเจ้าแรกๆสำหรับในการประดิษฐ์แอพดีๆบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ชีวิตการช้อปปิ้งของเราง่ายมากยิ่งกว่าเดิมนั่นเองจ้ะ
และก็นี่เป็น 5 เหตุผลที่เพราะเหตุไรพวกเราจำเป็นต้องเลือกช้อปปิ้งที่ Lazada Thailand ก็เพราะว่าความที่ทุกอย่างง่ายสบายสะดวก รวมทั้งครบครัน ที่สำคัญไว้ใจได้นั่นเองค่ะ

 

Copyright © LEDThaiTalk.com