LEDThaiTalk.comผู้เขียน หัวข้อ: Nvidia geforce gtx 750 ti ความล้ำของของใหม่การออกแบบ  (อ่าน 540 ครั้ง)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1056
    • ดูรายละเอียด
งานนี้คอเกมต้องห้ามพลาด เมื่อ GALAX เจ้าแห่งกราฟิกการ์ด ได้ปรับปรุงตนเองแบบที่เรียกว่ารุดหน้าอย่างมาก เมื่อการเล่นเกมสามารถทำได้โดยการใช้การ์ดจออย่างที่ไม่ต้องต่อไฟแยก สิ่งนี้เกิดขึ้นแล้วบน Nvidia geforce gtx 750 ti นั่นเอง เรียกได้ว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นยอดฮิตของ GALAX เลยก็ว่าได้ คนใดที่ผ่านหรืออยู่ในแวดวงเกมอาจไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับเรื่องราวเหล่านี้ และแน่นอนว่าภายหลังที่ Nvidia geforce gtx 750 ti ออกมาการเจาะหรือค้นความรู้ความเข้าใจของกราฟิกการ์ดรุ่นนี้เริ่มขึ้นอย่างแน่นอน


Nvidia gefore gtx 750 ti กราฟิกการ์ดกับนวัตกรรมสุดเลิศโดนในคอเกม

ถ้าเกิดเอ่ยถึงเรื่องของนวัตกรรมแล้ว เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมแบบมีนวัตกรรมก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่คอเกมให้ความใส่ใจ รวมทั้งผู้สร้างเองก็ได้พากเพียรตอบโจทย์โดยการพัฒนาระบบหรือปรับปรุง อีกทั้งสิ่งที่เรียกว่าอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ต่างๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพื่อเอาใจผู้ใช้งานกันขั้นสุด และเมื่อ GALAX ที่พวกเราตั้งชื่อให้เค้าว่าเจ้าแห่งเกม หรือเจ้าแห่งกราฟิกการ์ดทั้งหลายได้พัฒนาศักยภาพแบบที่เรียกว่าก้าวผ่านความจำกัดหลายๆอย่างสำหรับในการสร้างสรรค์งานมาเพื่อรองรับในสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้มากที่สุด แบบที่เรียกว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องเหมาะสมที่สุด อย่าหยุดที่คำว่าก็ดีแล้ว ทำให้วันนี้ GALAX เป็นที่ยอมรับแล้วก็เป็นที่ชื่นชอบแบบไร้ข้อครหา
เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาต่างๆที่มาพร้อมทั้งการเติบโตของ GALAX เป็นสิ่งที่ก้าวมาพร้อมกันก็คงเป็นอะไรไปมิได้นอกเหนือจากตัวผลิตภัณฑ์นั่นเองค่ะ มาถึงจุดนี้เพื่อทุกคนได้ทราบจักความเป็น GALAX มากขึ้น พวกเรามาทำความรู้จักเค้าผ่านตัวผลิตภัณฑ์กันดีกว่าจ้ะ ว่าใน Nvidia geforce gtx 750 ti ในด้านมุมของกราฟิกการ์ดได้รับการพัฒนามาอย่างไรบ้าง
กราฟิกการ์ด GALAX GTX 750TI OC ตัวนี้ใช้สถาปัตยกรรม Maxwell ที่ช่วยทำให้กราฟิกการ์ดใช้งานได้อย่างเต็มสมรรถนะ พร้อมรองความละเอียดสูงสุดแบบ Full HD โดย GALAX GTX 750TI OC มี CUDA Cores 640 Unit, หน่วยความจำแบบ GDDR 5 128bit ขนาด 2048MB(2GB) รวมทั้งยังมีการ OverClock จากโรงงานมี Base Clock 1,046 MHz, Boost Clock 1,124 MHz และไม่มีการเพิ่มช่องไฟแบบ 6 Pin ในส่วนของระบบระบายความร้อน GTX 750 Ti GC มากับพัดลมระบายความร้อนแบบ 1 ชุดเดียวช่วยทำให้ระบายความร้อนได้ดี ประหยัดพื้นที่ รวมทั้งยังดำเนินงานได้แบบเงียบสนิท เพื่อตอบปัญหาคนที่ไม่ต้องการเสียงดังรบกวนในขณะปฏิบัติงาน รวมถึงคนที่ปรารถนากราฟิกการ์ดขนาดกะทัดรัดไม่กินพื้นที่ได้เป็นอย่างดี การออกแบบของตัวการ์ด GALAX GTX 750TI OC จะเป็นกราฟิกการ์ดแบบเต็มใบกินพื้นที่ 2 สล็อต ในลักษณะการ์ดสั้นที่ไม่กินเนื้อที่มากนักสามารถใส่เคส Full-Tower , Mid-Tower หรือ Mini PC ได้อย่างสบายๆตัว PCB ของตัวการ์ดมาพร้อมสีฟ้าคราม บนฮีตซิงค์อลูมินัมไม่มีฮีตไปป์พัดลมเดี่ยวภายใต้ฝาครอบพลาสติกสีเงินตัดฟ้าครามงาม ที่นอกจากจะสวยแบบเรียบแล้วยังสามารถระบายความร้อนได้ดิบได้ดีทีเดียว
ส่วนจุดเด่นของ GALAX GTX 750TI OC ที่จะเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งเลยก็คือไม่จำเป็นต้องต่อไฟเพิ่มนั่นเอง กล่าวได้ว่าสามารถนำไปอัพเกรดกับเครื่อง Desktop PC แบรนด์ต่างๆได้อย่างสบายๆโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง PSU กันเลยละครับ โดยตัวการ์ดต้องการพาวเวอร์ซัพพลายอย่างน้อยขนาด 400W ขึ้นไป พอร์ตเชื่อมต่อต่างๆด้านหลังตัวการ์ดก็มีมาตามมาตรฐานอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น D-Sub , DVI รวมทั้ง HDMI ซึ่งสามารถรองรับการแสดงผลภาพได้หลายแบบอย่างไม่ว่าจะเป็นสมาร์ททีวี มอนิเตอร์ปกติ รวมถึงหน้าจอแบบ 4K UltraHD ก็สามารถรองรับได้เหมือนกันมาถึงตรงนี้ บอกได้เลยค่ะว่า นี่ไม่ใช่เป็นเพียงการกล่าวถึงตัวสินค้าหรือว่าผลิตภัณฑ์แค่นั้น แต่นี่เป็นสิ่งที่เรียกว่านวัตกรรมของกราฟิกการ์ด และความเป็น GALAX ที่ไม่เคยที่จะหยุดปรับปรุงตัวเองเลยเหมือนกัน นอกนั้นแล้วมองดูย้อนกลับไปในทางมุม หรือเรื่องราวต่างๆของ GALAX ที่เติบโตมาจนกระทั่งจุดนี้ เรียกว่าไม่ได้มากล้วยๆเหมือนกัน แต่การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งที่ทำให้ GALAX ก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งในความเป็นที่สุด แล้วก็ความล้ำของการพัฒนาการคิดค้นสิ่งใหม่ๆของกราฟิกการ์ดที่ใช้เพื่อการเล่นเกมนั่นเอง แล้วก็มั่นใจว่า GALAX จะไม่หยุดอยู่ที่ Nvidia geforce gtx 750 ti อย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งเราก็เชื่ออีกว่า เร็วๆนี้ จะได้เห็นและก็ได้ยินชื่อของกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ของ GALAX อย่างแน่แท้ งานนี้คอเกมทั้งหลายตั้งอกตั้งใจคอยกันได้เลยจ้ะ

 

Copyright © LEDThaiTalk.com